Review Derladie Herbal Ampoule For Blemish – serum trị mụn có thần thánh thực sự

Review Derladie Herbal Ampoule For Blemish – serum trị mụn có thần thánh thực sự

Là đứa dễ lên mụn cực kì, tui toàn là mua đồ skincare chăm sóc da mụn thui. Mấy bữa nay tự nhiên dính việc học căng thẳng với thức khuya bao nhiều, bonus thêm khoản ăn toàn đồ chiên thế là mụn lên. Tình cờ thấy cái qc trị mụn của hàn, hiệu quả nên order dùng thử )))) trc h là tui ko có tin quảng cáo đâu :v ai dè lần này có kết qủa, nên là muốn đăng 1 bài review để chị em nào có mụn như tui có thể tham khảo.

 

 

Bài này chỉ là trải nghiệm cá nhân nên nếu có gì sai thì mong chị em bỏ qua nha. Giờ thì tui review đây.

Nhìn tổng quan trước, em này có thiết kế khá xịn xò nhen, thề, cầm cái chai về nhìn ưng bụng dễ sợ, ít ra có cái thiết kế trông khá đáng tiền.

Nhận xét về chất sản phẩm, tui thấy nó ko quá đặc hay qúa lỏng, thấm vô da nhanh, ko sợ bí da nhen. Tui thì hay bị lên mấy mốt mụn nội tiết á, hoặc đến kì cũng lên, mà mấy nốt này chăm ko kĩ thâm chắc.

Dùng cái này tầm 2 tuần và sau tất cả, mụn đỡ hẳn luôn. Kiên trì dùng thêm da khỏe vs đỡ mọc mụn nữa. Bạn nào da mụn nè, da nhạy cảm nè hay da dễ lên mụn thì có thể dùng cái này nha, nó cũng toàn chiết xuất tự nhiên như tràm trà, trà xanh, bột tre, cúc la mã, vỏ liễu,…các kiểu nên khá an toàn và dịu nhẹ.

Với giá tầm 450k thì chất lượng rất ok.

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận