REVIEW SERUM DERLADIE WITCH HAZEL PERFECT VITAMIN SERUM

REVIEW SERUM DERLADIE WITCH HAZEL PERFECT VITAMIN SERUM

Review serum Derladie sau 2 tuần, da mình có nhiều thay đổi rõ rệt. mình xin đánh giá trải nghiệm cá nhân cụ thể của mình nhen

Sau 2 tuần dùng serum Derladie trị mụn từ cây phỉ đình đám này, mình xin đánh giá trải nghiệm cảm nhận của mình:
- Thiết kế: Sản phẩm dạng chai thủy tinh có màu nâu vàng nhìn sang lắm, cầm chai lên chắc vs nặng tay. Dạng gel nên hơi khó lấy nhưng vòi bump thao tác cũng ok. 


- Thành phần: Theo mình tìm hiểu trong em này có chiết xuất cây phỉ, trà xanh, tràm, trà, rau má, lô hội, Glycerin, Niacinamide, Ascorbic acid, Allantoin,...nói chung là toàn thành phần lành tính luôn ấy nên hợp với cả da mụn, da nhạy cảm.
- Kết cấu: Serum dạng gel nha, nhưng thẩm thấu cực nhanh, không có bị bí da đâu.
- Cảm nhận: Sau khi apply lên da, cảm giác da có độ ẩm, mịn. Lúc mới dùng thấy mát mát dễ chịu lắm. Mình đánh giá cao khả năng làm dịu da, giảm sưng viêm của em này. Mình để ý là mấy nốt mụn viêm của mình thoa cái serum này lên đỡ sưng tấy vs đau hẳn luôn ấy. Sau 3-4 hôm nốt mụn đã sẹp, khô cồi rõ luôn.
Sau 3 tuần kiên trì thì kết quả là thâm mụn đã mờ đi trông thấy, tần suất lên mụn của mình cũng giảm đi rõ rệt, da trông căng khỏe hơn rất nhiều.
Nói chung là mình khá hài lòng về kết quả của em nó, nếu cho điểm thì em này xứng đáng được 10/10 vì công dụng tốt với bảng thành phần siêu sạch.

 

 

 

← Bài trước

Bình luận