Review Toner Derladie Lavender Natural Moisture - có thực sự giúp kiềm dầu, giảm mụn?

Review Toner Derladie Lavender Natural Moisture - có thực sự giúp kiềm dầu, giảm mụn?

Review nhẹ về dòng toner mới của Derladie, em này tên đầy đủ là Derladie Lavender Natural Moisture Toner. Hiện tớ mới dùng được 1 tuần và thấy có nhiều cải thiện về da.

Chai này của thương hiệu Derladie, hãng này thì nổi tiếng với chai tẩy trang hoa hậu do Hương Giang sử dụng á. Em này sau một thời gian sử dụng, mình có một số chia sẻ trải nghiệm như sau, đây chỉ là quan điểm cá nhân thôi nên sẽ ko thể đúng với tất cả mọi người nhen.

Nhận xét về mùi hương: Em này có mùi lavender nhẹ nên mình khá thích, kiểu cứ như đang tận hưởng một mùi tinh dầu oải hương đúng điệu ấy.

Nhận xét về khả năng apply: Vì là dạng nước lỏng nên em ấy thấm vào da rất nhanh. Sau khi dùng không bị bết dính gì trên da hết, da sau khi dùng khá ẩm và mịn, chạm lên khá thích.

Nhận xét về công dụng: Dù đã thực hiện tẩy trang và dùng sữa rửa mặt nhưng dùng thêm em toner này mình thấy da mặt vẫn bẩn nhé, nên em này giúp làm sạch sâu da ok lắm. Hãng còn quảng cáo là sản phẩm có giúp giảm sưng mụn và se khít lỗ chân lông. Những hôm bất ngờ lên mụn, mình dùng toner Lavender thấy nốt mụn không bị sưng tấy nữa, mụn cũng được điều trị nhanh chóng hơn. Còn về khả năng se khít lỗ chân lông, mình chưa thấy rõ lắm vì mới dùng được 1 tuần, cơ bản thấy da bớt đổ dầu hơn, da cũng hạn chế lên mụn hơn nên thấy vậy là quá tuyệt rồi.

Mình recommend bạn nào da dầu mà dễ lên mụn thì nên dùng em này nhé, mình thuộc da dầu xài em này thấy hợp cực kì luôn.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận