CỘNG ĐỒNG LÀM ĐẸP NÓI GÌ VỀ SỮA RỬA MẶT TRỊ MỤN DERLADIE WITCH HAZEL CLEANSING GEL

CỘNG ĐỒNG LÀM ĐẸP NÓI GÌ VỀ SỮA RỬA MẶT TRỊ MỤN DERLADIE WITCH HAZEL CLEANSING GEL

Hiện nay trên thị trường mĩ phẩm bất ngờ rộ lên dòng sản phẩm sữa rửa mặt dạng gel với khả năng trị mụn. Đó là dòng sản phẩm Derladie Witch Hazel Cleansing Gel với những lời khen không ngớt từ cộng đồng mạng cho một dòng sản phẩm giá bình dân với chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé!

  1. Sữa rửa mặt Derladie Witch Hazel Cleansing Gel là gì?

Sữa rửa mặt Derladie là sữa rửa mặt đặc biệt với chiết xuất từ cây phỉ - đây là dòng sữa rửa mặt đầu tiên được điều chế từ loại thần dược trong trị mụn, kháng viêm của vùng Bắc Mĩ này. Vì thế không khó hiểu khi chỉ cần xuất hiện, em này đã nhanh chóng được cộng đồng mạng săn lùng, tìm kiếm thông tin ráo riết. 

Sữa rửa mặt Derladie đặc biệt với chiết xuất từ cây phỉ

Nói đến sản phẩm này là nói đến một bảng thành phần đáng ngạc nhiên với chiết xuất gần 10 thành phần tự nhiên với: cây phỉ, rau má, trà xanh, tràm trà, cúc la mã, lô hội, rễ cây hoàng cầm, rễ cây cam thảo, lá hương thảo,...giúp hỗ trợ cải thiện các vấn đề liên quan đến mụn như:

  • Làm sạch da, dịu nhẹ mà không gây kích ứng hay căng rít da

  • Kháng viêm, giảm sưng mụn, hạn chế tác động của mụn và hỗ trợ trị mụn hiệu quả.

  • Làm mềm da, nuôi dưỡng da khoẻ mạnh và bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại.

Derladie Witch Hazel Cleansing Gel là giải pháp làm sạch da lí tưởng

  1. Cộng đồng mạng nói gì về Derladie Witch Hazel Cleansing Gel?

Khi được trải nghiệm dòng sản phẩm sữa rửa mặt Derladie, rất nhiều cô nàng chàng trai đã được ra những lời khen không ngớt dành cho sản phẩm. Nào là “mình thực sự thích sản phẩm này, dạng gel nên không gây khô da hay căng rít gì hết", “ban đầu nghĩ sẽ không có hiệu quả trị mụn gì đâu nhưng ai ngờ giảm sưng viêm đáng kể luôn", “ai nghĩ rằng một loại sữa rửa mặt lại có thể giảm mụn được, thật ngạc nhiên", “mình nghĩ những ai da có mụn hay nhạy cảm thì nên thử trải nghiệm em này",....

Sữa rửa mặt Derladie được nhiều cô nàng yêu thích

Sữa rửa mặt Derladie được nhiều cô nàng yêu thích

Đó là một trong ít các cô nàng, chàng trai đã từng trải nghiệm sữa rửa mặt trị mụn Derladie nhận xét. Ngoài nhận được nhiều lời khen, sản phẩm Derladie còn tự khẳng định mình khi lần lượt là một trong những sản phẩm sữa rửa mặt bán chạy tại các cửa hàng mỹ phẩm tháng 2 vừa qua. Điều này thực sự đã chứng tỏ độ thần thánh đến đáng ngạc nhiên của em này.

Là một trong những dòng sản phẩm sữa rửa mặt trị mụn nổi tiếng thời gian gần đây, Derladie Witch Hazel Cleansing Gel thực sự xứng đáng là giải pháp làm sạch da cho các làn da nhạy cảm, da mụn.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận