MINH TÚ VÀ BÍ KÍP “ĐUỔI NGHIỆP -  ĐUỔI MĨ PHẨM ĐI ĐI” CHUẨN THẸN THÙNG TỪ TẨY TRANG DERLADIE

MINH TÚ VÀ BÍ KÍP “ĐUỔI NGHIỆP - ĐUỔI MĨ PHẨM ĐI ĐI” CHUẨN THẸN THÙNG TỪ TẨY TRANG DERLADIE

Trở về Việt Nam, Minh Tú chưa thoát khỏi kiếp covid-19 khi ngay lập tức được đưa cách li tại Trà Vinh. Ấy thế mà, cô nàng siêu mẫu này lại cực kì lạc quan, yêu đời và còn chia sẻ bí kíp đẹp bất chấp hoàn cảnh với bộ mỹ phẩm rẻ nhưng cực “xịn xò". Trong đó phải kể đến tẩy trang Derladie.

“Sạch da bất chấp" với tẩy trang Derladie Cleansing Water Witch Hazel 

Tẩy trang dạng nước là ưu tiên số 1 của Minh Tú vì sự tiện lợi, sạch sâu và dịu nhẹ cho da. Lựa chọn em tẩy trang chiết xuất từ nhiều thành phần tự nhiên, đặc biệt lạ nhất là cây phỉ và khả năng tạo bọt hay ho, cô chia sẻ sản phẩm cực kì hợp cho cả những bạn da mụn hay da nhạy cảm. 

Tẩy trang Derladie khiến Tú xiêu lòng

Dù da khỏe nhưng lâu lâu vẫn bị mụn, cô chia sẻ thời kì về Việt Nam da bị dị ứng thời tiết thì em này như một “quý nhân” giúp mụn giảm sưng “bất ngờ" luôn. Điểm cộng to bự cho tẩy trang này là dùng được cho cả mắt và môi, với một siêu mẫu hay makeup thì cô đỡ phải dùng thêm tẩy trang mắt môi vô cùng tiện lợi. Từ khi đổi tẩy trang, sản phẩm giúp việc skincare của cô nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đáng kể. 

Tẩy trang Derladie được check-in tại khu cách li “rất tự nhiên"

Giải pháp trị mụn ẩn cho những ngày về Việt Nam với tẩy trang Derladie

Trở về Việt Nam sau 7 tháng tại Bali, da của Minh Tú bị kích ứng vì sự thay đổi cả về thời tiết, môi trường sống khiến da cô xuất hiện mụn ẩn khiến da kém xinh hơn rất nhiều. Không cần phải dùng đến những sản phẩm đặc trị chuyên sâu, cô chia sẻ chỉ với tẩy trang Derladie, làn da cô đã được khắc phục vô cùng rõ rệt. Sử dụng tẩy trang cả ngày và đêm, cô chia sẻ nhờ tẩy trang mà những nốt mụn xẹp xuống khiến cô cũng phải bất ngờ.

Tẩy trang Derladie còn giúp cô nàng giảm mụn ẩn đáng kể

Tẩy trang Derladie là gì mà có công dụng hay ho vậy? Xuất phát từ chiết xuất cây phỉ- 1 thành phần thần thánh với khả năng trị mụn và chống oxy hóa nổi tiếng, Derladie kết hợp cùng với các nguồn thảo dược khác như trà xanh, tràm trà, cúc la mã, lô hội,...đã tạo ra tẩy trang Derladie mang năng lực vừa làm sạch da, vừa nhẹ dịu và vừa giảm mụn, kháng viêm hiệu quả.

Tẩy trang Derladie với chiết xuất nổi bật từ câu phỉ giúp trị mụn

Muốn da xinh, da đẹp thì đừng ngại bỏ tiền chăm sóc da. Muốn da khỏe, da căng bóng như Minh Tú thì thử tham khảo những sản phẩm skincare da! Hãy cùng tẩy trang Derladie giúp bạn làm sạch da và ngừa mụn tối ưu nhé!

Tham khảo mua Derladie chính hãng tại:

Website: https://derladie.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/myphamderladie

Instagram: https://www.instagram.com/derladie.vn/

← Bài trước Bài sau →

Bình luận