SỮA RỬA MẶT TRỊ MỤN DERLADIE ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG SOKO GLAM

SỮA RỬA MẶT TRỊ MỤN DERLADIE ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG SOKO GLAM

Trong vô vàn những cái tên đến từ đất nước Hàn Quốc, chắc hẳn sẽ khiến bạn đắn đo trong việc kiếm tìm sản phẩm phù hợp. Đó cũng là lí do mà Soko Glam được ra đời như một trang web làm đẹp uy tín, nơi đánh gía những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Và Derladie Witch Hazel Cleansing Gel là sản phẩm sữa rửa mặt hiếm hoi được trao giải thưởng đặc biệt này.

  1. Derladie Witch Hazel Cleansing Gel được trao giải thưởng Soko Glam

Những sản phẩm mĩ phẩm nhận được giải thưởng Soko Glam đều được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí: đánh giá từ khách hàng, độ phổ biến tại Hàn Quốc và đánh giá của ban biên tập của Soko Glam. Vì thế, những sản phẩm nhận được giải thưởng này đều đáng mua và thực sự phù hợp để bạn có thể trải nghiệm.

Soko Glam là trang web đánh giá mĩ phẩm Hàn uy tín

Derladie Witch Hazel Cleansing Gel là dòng sữa rửa mặt được Charlotte Cho vô cùng yêu thích vì thành phần có chứa gần 10 chiết xuất thực vật tự nhiên giúp loại bỏ triệt để cặn, bụi bẩn, dầu thừa mà vẫn rất dịu nhẹ với da. Ngoài ra, sản phẩm còn được điều chế bởi công nghệ hiện đại dưới dây chuyền khoa học, đảm bảo chất lượng ở mức độ tốt nhất.

Derladie Witch Hazel Cleansing Gel được trao giải thưởng Soko Glam

  1. Vì sao Derladie Witch Hazel Cleansing Gel nhận được giải thưởng Soko Glam?

Nhận được giải thưởng này, ắt hẳn sản phẩm sữa rửa mặt được chiết xuất từ cây phỉ này không phải là đối thủ nhẹ kí trên thị trường sữa rửa mặt hiện nay. Vậy nó có gì nổi bật? Một là chuỗi thành phần tự nhiên với khả năng làm sạch, kháng viêm và tái tạo làn da gồm: cây phỉ, rau má, trà xanh, tràm trà, cúc la mã, lô hội, rễ cây hoàng cầm, rễ cây cam thảo, lá hương thảo,.. 

Sữa rửa mặt Derladie được chiết xuất từ nhiều thảo dược tự nhiên

Bên cạnh đó, sản phẩm còn đáng chú ý khi không chỉ đơn thuần mang đến công dụng làm sạch da mà còn giúp kháng khuẩn, kháng viêm, giảm sưng và ngừa mụn. Đồng thời hỗ trợ se khít da và nuôi dưỡng làn da ẩm mượt, mềm mại. Việc một sản phẩm sữa rửa mặt có nhiều thành phần tự nhiên và công dụng như trên quả thực rất xứng đáng cho bất kì làn da nào trải nghiệm.

Dòng sữa rửa mặt này sở hữu 4 công dụng làm đẹp

Được trao giải thưởng Soko Glam đã đủ để Derladie Witch Hazel Cleansing trở thành một trong những cái tên đáng giá trong bảng danh sách mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc. Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay sản phẩm này để chăm sóc làn da tốt nhất nhỉ?

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận